แท้งค์น้ำสแตนเลสตราเพชรและถังน้ำตราเพชร

แท้งค์น้ำ ถังน้ำตราเพชร, แท้งค์น้ำ ถังตราจัมโบ้, แท้งค์น้ำ ถังตราช้าง TOP, ถังน้ำ

แท้งค์น้ำสแตนเลสตราเพชร 1250 ลิตร (DMCB)

แท้งค์น้ำตราเพชร,แท้งค์น้ำสแตนเลส,ถังเก็บน้ำตราเพชร ราคาถูกกว่าโรงงาน โดยเอเย่นต์ มี มอก. ประกัน5 ปี ตัวแทนจำหน่าย และขายแท้งค์น้ำสแตนเลสตราเพชร

xx,xxx บาท ราคาพิเศษ

Call 02-926-7322


แท้งค์น้ำสแตนเลสตราเพชร หรือที่เรียกว่า ถังน้ำสแตนเลสตราเพชร ประสบการณ์และชื่อเสียงที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี แต่ทุกรายละเอียดของ "ถังน้ำสแตนเลสตราเพชร" ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ "ถังน้ำคุณภาพ" นับตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดี "เยอรมันสแตนเลส" การดีไซน์ลอนถังเพื่อให้รับแรงดันของน้ำได้เต็มที่ ฝาและคอถังปั้มขึ้นรูปเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่เกิดการรั่วซึม และเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสนิม อีกทั้งขาตั้งถังน้ำที่ผลิตจาก สแตนเลสเนื้อเดียวกันกับตัวถังเพื่อความสะดวกและคงทนในการจัดวาง ทุกรายละเอียดเหล่านี้ทำให้มั่นใจในความสวยงามคงทนและปลอดสนิม จนเรากล้าพูดว่า "ถังน้ำคุณภาพ" เพื่อน้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์ของคุณ ถังน้ำสแตนเลสตราเพชร ทุกรุ่น ได้รับมาตราฐานอุตสาหกรรม (มอก.) รับประกัน 5 ปีทุกใบ

แท้งค์น้ำสแตนเลสตราเพชร, แท้งค์น้ำตราเพชร, ถังน้ำตราเพชร มีหลายขนาด ราคาพิเศษ ราคาถูกกว่าโรงงาน มีมอก. ขายส่ง รับประกัน 5 ปี โทร 029267322, 084 9177322 มีหน้าร้าน ติดถนนรัตนาธเบศร์ ส่งฟรี กรุงเทพ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ และปริมณฑล

หมายเหตุ
· กรุณาสั่งล่วงหน้า 1-3 วันทำการ หยุดส่งของวันอาทิตย์
· กรณีต้องการรูน้ำเข้าหรือออกพิเศษซึ่งต่างจากแบบมาตรฐานสามารถสั่งทำได้แต่อาจจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายบ้างตามความเป็นจริง
· ราคานี้รวมค่าขนส่งใน กทม. และปริมณฑล
· ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

Scroll to Top